ออกเดินทางหาที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ รีสอร์ท ใกล้ ๆ สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ อยากไปเที่ยวไหนตลอดปีที่แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใกล้กรุง เดินทางสะดวก มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สวยงามทั้งที่พัก ร้านกาแฟ ร้านอาหารริมเขื่อน ร้านค้ามากมายเรียกว่าสะดวก ครบ จบในที่เดียว กับที่พักที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรู้ใจ ก็มีที่พักครบทุกประเภท จะมีที่ไหนบ้างนั้นไปสำรวจกันเลย

รีสอร์ท ใกล้ ๆ บรรยากาศดี สวยจริง ยิ่งกว่าชิล

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยไปเที่ยว เมืองเพชร กันอยู่แล้ว แต่วันนี้เราพามาเปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศ ไปนอนชิลกันได้กับรีสอร์ท ใกล้ ๆ ติดทะเล บรรยากาศดี  สวยมาก ๆ แถมราคาถูก ไม่แพง กระเป๋าไม่มีทางฉีกแน่นอน ตามมาเช็คอินกันได้เลย

TheTree Riverside

เดอะทรี ริเวอร์ไซด์ ที่พักแก่งกระจานริมน้ำเพชรบุรี พื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่นด้วยต้นไม้ พร้อมบริการห้องพักบรรยากาศธรรมชาติ บ้านทั้งสองหลังได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นมากมาย ที่บ้านพักแต่ละหลังดีไซน์สวยเก๋มีความเป็นส่วนตัวมีมุมถ่ายรูปให้เลือกมากมาย เป็นที่พักที่ครบทุกเรื่องของการพักผ่อน

พิกัด 301 หมู่ 1 แก่งกระจาน เพชบุรี 76170

สวนเพชร ริเวอร์วิว รีสอร์ท

สวนเพชร ริเวอร์วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำเพชรบุรี อีกหนึ่งทำเลที่สวยงามเพราะสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้สวยที่สุด ยังรายล้อมไปด้วยพืชผักผลไม้ปลอดสารพิษนานาชนิด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่มากกว่า 100ไร่รีสอร์ทยังเป็นที่ตั้งของศูนย์การเรียนรู้เกษตรธรรมชาติและมีกิจกรรมการเรียนรู้มากมายภายในที่พัก ห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบทั้งบ้านริมน้ำ แพริมน้ำ ห้องบนตึก และบ้านหลังใหญ่ที่รองรับได้มากกว่า รีสอร์ทยังมีบริการจัดประชุมและสัมมนา แพคเกจท่องเที่ยวล่องแพ พายเรือคายัค ล่องเรือชมเขื่อนแก่งกระจานอีกด้วย

พิกัด 13/1 หมู่ 7 ต.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี 76130

ริมแก่ง รีสอร์ท

ริมแก่งรีสอร์ทให้บริการที่พักในอุทยานแห่งชาติเขื่อนแก่งกระจานอันอุดมด้วยธรรมชาติ มีห้องพักทั้งบนอาคารและวิลล่าริมเขื่อนสไตล์โมเดิร์นที่ริมแก่งรีสอร์ทยังมีห้องประชุม ร้านกาแฟ และร้านอาหารบรรยากาศดีริมเขื่อนอีกด้วย ใครอยากใกล้ชิดธรรมชาติก็นอนเต็นท์รับบรรยากาศไปอีกแบบ

พิกัด 11 ม.8 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

เดอะ คาแนล การ์เด้น รีสอร์ท

หากใครกำลังมองหาที่พักใกล้ชิดธรรมชาติและเป็นส่วนตัว คาแนล การ์เดน รีสอร์ท คือคำตอบอย่างแน่นอน เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 60 ไร่ อยู่ไม่ไกลจากเขื่อนแก่งกระจาน ภายใต้แนวคิด “Natural Living” มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลาย มีห้องพักหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นบ้านไม้ประยุกต์สไตล์โมเดิร์นและบ้านหลังใหญ่สำหรับครอบครัว มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พัก เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ห้องประชุม สัมมนา และสระว่ายน้ำรวมถึงกิจกรรมสันทนาการภายในรีสอร์ท เช่น กระโดดจากหอคอมพิวเตอร์ ขับรถเอทีวี พายเรือคายัคหรือพายเรือ ทริปนี้ต้องสนุกครบจบที่เดียว

พิกัด 80 ม.2 ต.วังไคร้ อ.ท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี 10330

ณัฐพลรีสอร์ท

ที่พักติดแม่น้ำเพชรบุรี ขับรถเพียง 10 นาทีจากเขื่อนแก่งกระจาน และบ้านพักริมน้ำที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมภายในที่ทางรีสอร์ทเตรียมไว้ให้ผู้เข้าพักได้สนุกมากมาย อาทิ ล่องเรือยาง ATV  นั่งเรือยนต์รอบเขื่อนพร้อมบริการร้านอาหาร ห้องสัมมนา และไฮไลท์อีกอย่างของณัฐพรรีสอร์ทยังอยู่ที่สไลเดอร์สีเหลืองขนาดใหญ่ ที่ส่งตรงสู่แม่น้ำเพชรบุรีซึ่งจะเป็นสีสันแห่งความสนุกของทริปนี้อย่างแน่นอน

พิกัด 609 หมู่ 1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170

แก่งกะจาน เลคฮิลล์ รีสอร์ท

แก่งกระจาน เลคฮิลล์ ที่พักราคาย่อมเยาบนเนินเขาของประเทศไทยที่คุณจะได้พบกับวิวหลักสิบ เป็นรีสอร์ทส่วนตัวที่เงียบสงบโอบล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติที่สวยงาม ขับรถเพียง 15 นาทีจากเขื่อนแก่งกระจาน มีสีสันสดใสให้เลือกมากมาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และ อินเทอร์เน็ตไร้สาย รวมถึงสวนขนาดใหญ่ภายในรีสอร์ทให้เดินชมได้ทั้งเช้าและเย็น

พิกัด 282 หมู่ 2 บ้านวังวน สองพี่น้อง แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท

บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท ที่พักสวย บรรยากาศดี ติดแม่น้ำเพชรบุรี เปิดให้บริการทั้งแบบห้องพักและวิลล่าหลากหลายรูปแบบ รองรับทั้งคู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัว เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือร้านอาหาร ร้านกาแฟ ภายในมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เหมือนนั่งเปลริมน้ำ พร้อมบริการ ปิ้งย่างหมูกระทะ และกิจกรรมท่องเที่ยวภายในเขื่อน นั่งเรือยางที่สามารถขึ้นได้จากหน้าที่พัก

พิกัด ม.1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170

วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์สปา

วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ขึ้นชื่อเรื่องพื้นที่ริมน้ำ 300 เมตร รีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเพชรบุรีที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย รีสอร์ทที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริงที่พักได้รับการออกแบบให้เป็นที่พักที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในวงกลมรอบลานอเนกประสงค์ บ้านทุกหลัง มองเห็นวิวแม่น้ำจากห้องพัก กิจกรรมภายในรีสอร์ทนอกจากเล่นน้ำแล้วยังมีห่วงยางหลากสี เตียงนุ่ม ๆ ริมน้ำ และบริการจัดเลี้ยง มีการจัดสัมมนาที่นี่ด้วย

พิกัด 188 หมู่ 1 ตำบลสองพี่น้อง แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

แก่งศิลป์ รีสอร์ท

แก่งศิลป์รีสอร์ทอยู่ห่างจากเขื่อนแก่งกระจานเพียง 5 นาทีโดยรถยนต์ รีสอร์ทตั้งอยู่ติดแม่น้ำเพชรบุรี บรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติ สามารถเข้าพักได้มากถึง 12 ท่าน ในห้อง 4 แบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันวิลล่าแต่ละหลังมีจุดเด่นที่การตกแต่งด้วยงานศิลปะทำมือที่แตกต่างกัน รวมถึงที่นี่ยังมีกิจกรรมทางศิลปะมากมาย ให้นักท่องเที่ยวได้ลงมือทำและนำกลับบ้านเป็นของที่ระลึก เช่น เครื่องปั้นดินเผา ภาพวาดสีน้ำ มีการกระโดดเชือกจากต้นไม้สูงลงไปในน้ำด้วย รับรองว่าการล่องแก่งด้วยเรือยางจะทำให้ทริปนี้ประทับใจไม่รู้ลืม

พิกัด  597 หมู่ 1 แก่งศิลป์รีสอร์ต แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170