ทำงานหนัก อยากเติมพลังให้ตัวเอง ราชบุรีก็ดี มีตลาดน้ำให้เดินเล่นชิล ๆ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย แถมที่พักก็น่ารัก ใครอยากนอนกระดิกขาก็มีรีสอร์ทเปิดใหม่มาแนะนำกันชื่อว่า “คุ้มดำเนิน รีสอร์ท”ห่างจากตลาดน้ำดำเนินสะดวก 3 กิโลเมตร ห่างจากตลาดน้ำอัมพวา 15 กิโลเมตร ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง ที่พักบรรยากาศดี ช่วงนี้มีโปรโมชั่นมากมาย

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์ผสมผสาน พูลวิลล่าตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล มีการผสมผสานระหว่างไทย-ยุโรป เข้ามาแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ทะเลนิด ๆ มีสระว่ายน้ำกลางที่พัก เล่นน้ำสบาย ๆ หรือจะนั่งถ่ายรูปสวย ๆ ก็ได้ มุมนี้คนถ่ายรูปลงโซเชียลเยอะมาก มาดูห้องพักกันต่อดีกว่าว่ารีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักแบบไหนกันบ้าง

ห้องพักในคุ้มดำเนินสะดวก รีสอร์ทมีแบบไหนบ้าง

Superior Rooms

ห้องนี้มีการออกแบบที่ทันสมัยซึ่งยังคงสะท้อนความหรูหราและมีระดับของห้องวิลล่า มาพร้อมกับห้องซูพีเรีย เตียงแฝด ราคา 1,800 บาท และห้องซูพีเรีย ควีน ราคา 2,000 บาท คุณสามารถเลือกเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ก็ได้

Pool Villa

ใครอยากพักห้องใหญ่ ๆ สบาย ๆ ก็เลือกห้อง Pool Villa ได้เลย มีให้เลือกสองแบบ ราคาห้องละ 2,500 บาท ถือว่าไม่แพงมาก มีทั้งแบบซูพีเรียร์พูลวิลล่าและดีลักซ์พูลวิลล่า

Pool Villa with Outdoor Jacuzzi

หากใครอยากแช่จากุซซี่แบบชิล ๆ ก็อาจจะเลือกห้อง Pool Villa แบบ Outdoor Jacuzzi ราคาห้องละ 3,500 บาท ห้องใหญ่และมีอ่างอาบน้ำส่วนตัวด้านนอก สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก

ราคาแต่ละห้องรวมอาหารเช้า รวมมินิบาร์แล้ว คุ้มมาก แถมบรรยากาศยามเช้าก็ดี อาหารอร่อย ที่นั่งก็สวย ตกแต่งได้เก๋มาก รีสอร์ทให้บริการที่หลากหลาย มาดูบริการที่รีสอร์ทแห่งนี้ว่ามีบริการอะไรกันบ้าง

การบริการที่คุ้มดำเนิน รีสอร์ทมีบริการอะไรบ้าง

ร้านอาหารคุ้มดำเนิน

ร้านอาหารของเราเหมาะสำหรับแขกทุกวัย ไม่ว่าคุณจะต้องการออกไปเที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัว เชฟของเราสามารถสร้างสรรค์รสชาติอาหารไทยและอาหารนานาชาติได้หลากหลาย เรามีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามในวันสบาย ๆ หรือรับลมเย็น ๆ ด้านในเมื่อต้องการเปิดทุกวัน อาหารที่ร้านเน้นอาหารไทยรสจัดและใช้วัตถุดิบในท้องถิ่น ขอแนะนำเมนูอย่างยำขนมจีนปลาทู ราคา 100 บาท ซึ่งในชีวิตจริงเคยกินแต่ปลาดุกฟู ครั้งนี้จึงเป็นครั้งแรกที่กินปลาทูฟู เวลาทานคู่กับยำขนมจีนรสชาติสุดแซบช่างเข้ากันสุด ๆ ต่อด้วยห่อมุกทะเลมะพร้าวอ่อนราคา ราคา 200 บาท รสชาติกลมกล่อมทานกับข้าวสวยร้อน ๆ อร่อยมาก ซุปไข่ปลาริวกิวหน่อไม้ดอง ราคา 350 บาท รสชาติเข้มข้นใส่ไข่ปลาเยอะมาก ๆ หมึกแดดเดียวราคา 150 บาท กะเพราปลาทู 200 บาท ที่ไม่คิดว่าปลาทูจะนำมาผัดกระเพราได้ แต่พอได้ทานจะต้องยกนิ้วให้กับเมนูนี้อย่างแน่นอน

นอกจากอาหารรสชาติที่จัดจ้านแบบไทย ๆ แล้ว ทางรีสอร์ทยังมีเบเกอรี่โฮมเมดแสนอร่อยให้ทานคู่กับเครื่องดื่มต่าง ๆ เช่น ชา กาแฟร้อน-เย็น หรือน้ำผลไม้ เพื่อความสดชื่นในวันที่อากาศร้อนอบอ้าวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีดนตรีสดที่จะเล่นทุกวัน วันละ 2 รอบ เวลา 18.00-19.30 น. และ 20.00-21.00 น. ร้านอาหารในรีสอร์ทจะเปิดตั้งแต่ 11.00 – 22.00 น. ท่านสามารถใช้บริการได้ตลอดเวลาที่แจ้งไว้ได้เลย

ร้านกาแฟคุ้มดำเนิน

สำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องดื่มประเภทกาแฟและของหวาน เรายินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเริ่มต้นวันใหม่ของคุณ เป็นที่พักผ่อนระหว่างวันหรือช่วยเติมความกระปรี้กระเปร่าให้คุณได้ตลอดทั้งวัน ร้านกาแฟของเราเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 – 16.00 น

จัดสัมมนา / จัดงานเลี้ยง

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท มีพื้นที่และความสะดวกสบายสำหรับการจัดงานขนาดใหญ่ เช่น งานสัมมนา งานแต่งงาน และงานเลี้ยง เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ทุกการเฉลิมฉลองเป็นช่วงเวลาพิเศษ นอกจากนี้เรายังมีพื้นที่ลานกว้างสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับงานแต่งงานกลางแจ้ง กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์หรือการใช้งานทั่วไปสำหรับเด็กและครอบครัวอีกด้วย

โปรโมชั่นที่จะได้รับเมื่อเข้ามาใช้บริการกับคุ้มดำเนิน รีสอร์ท

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ ไม่ไกลจากตลาดน้ำอัมพวาและไม่ไกลจากดำเนินสะดวกเช่นกัน รีสอร์ทตกแต่งสวยงาม ภายในเงียบสงบ แวดล้อมด้วยธรรมชาติ เหมาะกับคนที่มีวันหยุดไม่มากแต่อยากพักผ่อน ใช้ชีวิตในวันหยุดแบบชิล ๆ ขับรถจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง นอกจากการพักผ่อนแล้วทางรีสอร์ทยังมีบริการเรือหางยาวเพื่อพาคุณไปยังตลาดน้ำดำเนินสะดวกอีกด้วย เป็นตลาดน้ำที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย สัมผัสวิถีชีวิตของพ่อค้าแม่ค้าที่นำสินค้าและผลไม้มาขายริมแม่น้ำ มีเรือขายด้วย แม่ค้าจะพายเรือมาขายเรื่อย ๆ ซึ่งถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของตลาดน้ำที่นี่ กิจกรรมในรีสอร์ท ได้แก่ สระน้ำเกลือยาว 70 เมตร ห้องสปา ฟิตเนส ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และบริการจักรยานฟรี โปรโมชั่นที่คุณจะได้รับเมื่อเข้าพักที่รีสอร์ทนี้คือ

ห้องพักราคาพิเศษ ลดเพิ่ม 10%

  • ใส่รหัสโปรโมชั่น KTCONLY รับโปรโมชั่นนี้ไปใช้เลยเมื่อสั่งจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ของรีสอร์ท

ประเภทห้องพัก

  • Standard (Double, Twin)
  • Villa
  • Villa Jacuzzi

สิทธิพิเศษอื่นๆ

  • ฟรี Wi-Fi
  • ลด 5% สำหรับอาหาร

ใครหาที่พักสวย ๆ ราคาไม่แพง แนะนำที่นี่เลย คุ้มดำเนิน รีสอร์ท ดำเนินสะดวก สามารถเดินไปยังตลาดน้ำดำเนินสะดวกได้และนั่งเรือชมหิ่งห้อยและกลับมานอนที่พักสบาย ๆ บรรยากาศชิว ๆ อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก โดยรวมสวยทุกอย่าง ไม่มาที่นี่ถือว่าพลาดมาก