คุ้มดำเนิน รีสอร์ท  เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลาย ออกไปช้อปปิ้งและซื้อสินค้า เมื่อเข้าพักที่ คุ้มดำเนิน รีสอร์ทท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ซึ่งห่างออกไปเพียง 870 เมตร สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของ คุ้มดำเนิน รีสอร์ท  จะช่วยให้นักท่องเที่ยวรู้สึกผ่อนคลายและสบายตลอดการเข้าพัก ไม่พลาดทุกการสื่อสารและข่าวสาร พร้อมบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพักหากท่านวางแผนที่จะเดินทางโดยรถยนต์ รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการที่จอดรถฟรี แผนกต้อนรับให้บริการต่าง ๆ เช่น บริการรับฝากสัมภาระและตู้นิรภัย เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก บริการเหล่านี้รวมถึงรูมเซอร์วิสและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิสและบริการทำความสะอาดทุกวัน แขกสามารถพักผ่อนแบบชิว ๆได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำโดยไม่ต้องออกไปไหน

สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ มีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ ณ ที่พัก ห้องพักที่ คุ้มดำเนิน รีสอร์ท ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักบางห้องมีม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ และผ้าปูเตียงเพื่อความบันเทิงของคุณในระหว่างการเข้าพัก บางห้องมีเคเบิลทีวีและโทรทัศน์ ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำเมื่อคุณเข้าพัก บางห้องมีตู้เย็น ไม่ต้องกลัวหิว เครื่องชงกาแฟหรือชา, มินิบาร์, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่ง และรีสอร์ตแห่งนี้มีบริการผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพัก 

ข้อดีของการเข้าพักที่นี่ คุ้มดําเนินรีสอร์ท khum damnoen resort

รีสอร์ตแห่งนี้ได้รับคะแนนโดยรวมสูงกว่าที่พักอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง 91% สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ตแห่งนี้ได้รับคะแนนสูงกว่าคะแนนของที่พักอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง 96% รีสอร์ตแห่งนี้ ได้รับคะแนนด้านความสะอาดสูงกว่าคะแนนของที่พักอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง91%

ที่ตั้งของรีสอร์ทสะดวกสบายใกล้ตลาดน้ำดำเนินสะดวกที่มีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยว อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย สมบูรณ์ด้วยความงามทางธรรมชาติและวัฒนธรรม

รีสอร์ทมีความโดดเด่นในด้านการออกแบบและตกแต่ง มีความหรูหราสะดวกสบาย มีร้านอาหาร สปา ร้านกาแฟ นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมสำหรับโอกาสพิเศษ

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในห้องพักทุกห้องและที่จอดรถฟรี ตั้งอยู่ในพื้นที่ดำเนินสะดวกของจังหวัดราชบุรีแขกสามารถอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆ ทริปนี้ยังไม่จบหากไม่ได้ไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างตลาดน้ำดำเนินสะดวก โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้มีบริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนส คอยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพัก

เริ่มต้นวันใหม่ทุกๆ วันด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยของ คุ้มดำเนิน รีสอร์ท  

คาเฟ่ในสถานที่ให้บริการกาแฟสดทุกเช้า หรือหากคุณอยู่ในอารมณ์อยากทานของว่าง เลือกจากอาหารอร่อยๆ ที่หลากหลายตลอดการเข้าพักของคุณ ค้างคืนที่บาร์ของรีสอร์ท นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ดีในการออกไปเที่ยวกลางคืน พักผ่อนอย่างเต็มที่ที่ คุ้มดำเนิน รีสอร์ท  เพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าพัก เที่ยวทั้งวัน. อย่าลืมผ่อนคลายร่างกายด้วยบริการนวดและสปา เริ่มต้นวันหยุดของคุณด้วยการผ่อนคลายในสระว่ายน้ำของโรงแรม ใครอยากฟิตแอนด์เฟิร์มตลอดทริป รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องฟิตเนสให้บริการ เล่นน้ำให้หายร้อนแถมสนุกสุดๆ ด้วยบริการต่างๆ เช่น กีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์ เล่นกีฬาและกิจกรรมทางน้ำได้ง่ายๆ ด้วยบริการที่ที่พักมี เช่น เรือ

ร้านอาหารคุ้มดําเนินรีสอร์ท khum damnoen resort

ร้านอาหารของเราเหมาะสำหรับแขกทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าท่านจะอยากมาสังสรรค์กับเพื่อนหรือครอบครัว เชฟของเราสามารถรังสรรค์อาหารรสชาติหลากหลายทั้งไทยและนานาชาติ ทางเรามีที่นั่งบริการทั้งด้านนอกและด้านใน ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศรอบตัว ที่สวยงามในวันที่อากาศสบายๆ หรือดื่มด่ำกับแอร์เย็นฉ่ำภายในเมื่อท่านต้องการเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.

ร้านกาแฟคุ้มดำเนิน

พร้อมให้บริการสำหรับท่านที่ต้องการเครื่องดื่มกาแฟและของหวาน เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งของการเริ่มต้นวันของท่าน เป็นสถานที่สำหรับผ่อนคลายในช่วงกลางวัน หรือช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้ท่านตลอดทั้งวัน เปิดให้บริการทุกวันเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07.00 – 16.00 น

Meeting Room จัดสัมมนา / จัดงานเลี้ยง

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท khum damnoen resortมีพื้นที่และความสะดวกสบายพร้อมสำหรับกิจกรรมใหญ่ๆ เช่น งานสัมมนา งานแต่งงานและงานจัดเลี้ยง เรามีทุกอย่างพร้อมที่จะทำให้ทุกการเฉลิมฉลองของคุณคือช่วงเวลาพิเศษ นอกจากนี้ เรายังมีพื้นที่ลานกว้างเพื่อทำกิจกรรมเหมาะสำหรับงานแต่งงานแบบเอาท์ดอร์ กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์แบบกลุ่มหรือจะเป็นใช้สถานที่ทั่วไปสำหรับเด็ก ๆ และครอบครัว