ทาวน์โฮมระดับพรีเมี่ยม ใกล้รถไฟฟ้า กับทำเลที่ตอบโจทย์คนเมืองรุ่นใหม่ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ทุกกิจกรรม ให้ทุกคนได้สัมผัสกับคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า

จุดเด่นของโครงการ ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้า

ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพมาพร้อมดีไซน์ทันสมัยเดินทางสะดวกสบาย ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

  • การออกแบบส่วนกลางของโครงการทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าออกแบบให้แบ่งสัดส่วนของพื้นที่ส่วนกลางต่าง ๆ อย่างชัดเจน เพื่อรองรับการใช้งานของผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สำหรับเด็ก พื้นที่พักผ่อน พื้นที่ออกกำลังกาย หรือพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ
  • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยให้ได้มากที่สุด เช่น คลับเฮาส์ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และฟิตเนสทันสมัยที่ทุกคนสามารถออกกำลังกายและพักผ่อนได้ในเวลาเดียวกัน เป็นต้น
  • ออกแบบวางผังทั้งภายในและภายนอกโดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด เพื่อรองรับทุกกิจกรรมและให้ทุกสมาชิกในครอบครัวได้ใช้ทุกพื้นที่

ตัวอย่างทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า

โครงการทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าเป็นโครงการที่มอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่ออกแบบให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า หรือ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ออกแบบพิเศษ ดังนี้

ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้า  โซนพหลโยธิน สายไหม (สายสีเขียว)

โครงการทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้า โซนพหลโยธิน-สายไหม เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมือง อีกทั้งยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะมีโครงการต่าง ๆ ดังนี้

โครงการบ้านกลางเมือง พหลโยธิน-รามอินทรา

โครงการทาวน์โฮมสไตล์คนเมืองที่ออกแบบด้วยแนวคิด Create Your Life of Nature ให้ผู้อยู่อาศัยได้พักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติได้ทุกวัน โครงการนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น

  • ความเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่สีเขียวธรรมชาติที่เป็นศูนย์รวมของการพักผ่อน พร้อมให้ทุกท่านได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น
  • ใช้ประโยชน์จาก Greenery Space พื้นที่ออกกำลังกายที่มีทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำที่รายล้อมด้วยธรรมชาติให้ทุกคนออกกำลังกายได้อย่างสดชื่น และมีความเป็นส่วนตัว
  • ลู่วิ่งจ็อกกิ้งดีไซน์พิเศษด้านหน้าโครงการ ให้ทุกคนได้วิ่งออกกำลังกายใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ตลอดทาง
  • ลานอเนกประสงค์ที่สามารถรองรับทุกกิจกรรมกลางแจ้งของผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัย
  • นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีสายหยุด อีกทั้งยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัลพลาซ่า รามอินทรา บิ๊กซี สะพานใหม่ หรือเมเจอร์ซีนี เพล็กซ์รัชโยธิน เป็นต้น รวมถึงสถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำอีกหลากหลายแห่ง 

โครงการทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า โซนพลหลโยธิน-สายไหม

เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมือง ทำให้มีความเงียบสงบแต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายต่าง ๆ ที่ทำให้ชีวิต สะดวกสบายมากขึ้น จึงสามารถ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังรองรับการเดินทางได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวโดยใช้ทางด่วนฉลองรัชหรือทางด่วนรามอินทราเพื่อเชื่อมต่อการเดินทางสู่จุดหมายต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น โครงการทาวน์โฮมยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าหลากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล รามอินทรา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ หรือบิ๊กซี สะพานใหม่ เป็นต้น นอกจากนั้นโครงการทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า โซนพหลโยธิน-สายไหมยังเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นตลาดยิ่งเจริญ, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, ร้านอาหารชื่อดัง หรือคาเฟ่ต่าง ๆ เป็นต้น

ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้า  โซนรามอินทรา (สายสีชมพู)

โครงการทาวน์โฮมใกล้ BTS โซนรามอินทรา เป็นโครงการทำเลใกล้ใจกลางเมือง สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีชมพู ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และพร้อมให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างไม่มีสะดุด

โครงการบ้านกลางเมือง รามอินทรา 83 สเตชั่น เป็นโครงการทาวน์โฮมระดับพรีเมี่ยม ใกล้รถไฟฟ้า มีทั้งแบบ 2 ชั้น และ 3 ชั้น ให้ผู้อยู่อาศัยได้เลือกตามไลฟ์สไตล์ ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายที่สามารถเติมเต็มชีวิตของคุณได้มากที่สุด

ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้า  โซนนนทบุรี (สายสีม่วง)

โครงการทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า โซนนนทบุรี เป็นโครงการทำเลใกล้ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงอีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแต่ยังคงความสงบไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสงบร่มรื่น โครงการทาวน์โฮม นนทบุรี พร้อมให้ทุกท่านสัมผัสความเงียบสงบอย่างแท้จริง

ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้า  โซนดอนเมือง (สายสีแดง)

โครงการทาวน์โฮมใกล้ BTS โซนดอนเมือง เป็นอีกหนึ่งโครงการทำเลใกล้ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดงและรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ดีไซน์ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้โครงการทาวน์โฮมใกล้สถานีรถไฟฟ้าดอนเมือง สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีแดง สถานีรังสิต หรือเชื่อมต่อเข้าเมืองด้วยรถยนต์ส่วนตัวโดยใช้ทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ได้เช่นกัน อีกทั้งยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำหลากหลายแห่ง